Thủ Thiêm Lakeview

Giá bán Thủ Thiêm Lakeview năm 2022 là bao nhiêu?

Nhờ thiết kế, vị trí và giá cả hợp lý giúp giá bán thủ thiêm lakeview trở thành cụm từ được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đó không chỉ là cơ hội để đầu tư, cho thuê, tích lũy tài sản cá nhân lâu dài không thể bỏ qua.

Thủ Thiêm Lakeview

Thủ thiêm lakeview

Dự án do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh (CII) làm chủ đầu tư bao gồm: Căn Hộ Chung Cư Thủ Thiêm Lake View và Nhà Phố Thủ Thiêm Lakeview. Với diện tích và thiết kế khác biệt, dự án này sở hữu nhiều tiện ích đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới đầu tư của thị trường bất động sản.

Tại sao bạn cần biết giá bán Thủ Thiêm Lakeview 2022?

Với những tiện ích và thuận lợi mà chỉ có ở dự án Thủ Thiêm Lakeview này, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về những nguyên nhân khiến cho cụm từ “Giá bán Thủ Thiêm Lakeview”. Đó là:

Vị trí nằm ngay góc mặt tiền đường Bắc – Nam với đường ven hồ. Bạn dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Trong phạm vi 3km, bạn có thể dễ dàng sử dụng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp hàng đầu với góc nhìn hoàn hảo, và vô cùng tiện nghi giúp cư dân dự án cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Nội thất được cung cấp bởi thương hiệu nổi tiếng được chủ đầu tư có thương hiệu trực tiếp nhập khẩu, dự án đã hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục thực hiện việc sở hữu dự án.

Giá bán Giá bán Thủ Thiêm lakeview được nhiều khách hàng đánh giá phù hợp và có tính cạnh tranh cao so với các dự án khác có cùng chức năng và phân khúc trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những lý do bạn cần biết về giá bán Thủ Thiêm lakeview trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo để tìm hiểu và sở hữu một căn hộ trong mơ như thế ngay tại trung tâm Thủ Thiêm của TPHCM. Cùng tham khảo thêm về tiện ích nổi bật chỉ có ở dự án này nhé!

dự án Thủ Thiêm Lakeview

Thủ thiêm lakeview

Tham khảo những tiện ích hiện đại, sang trọng của dự án Thủ Thiêm Lakeview

 

Ngoài những tiềm năng đầu tư sinh lời, dự án căn hộ được xây dựng ở vị trí đắc địa với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, vừa hiện đại lại sang trọng và phù hợp với yêu cầu của nhiều cư dân đẳng cấp. Cùng tham khảo tiện ích nổi bật mà cư dân trong dự án sẽ sở hữu khi sống ở đây.

 

 • Khu sân vườn.
 • Bạn sẽ được ngồi ngắm nhìn hồ bơi ngoài trời thoải mái.
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em.
 • Sân tập thể dục ngoài trời.
 • Sân tennis chuẩn quốc tế.
 • Đường chạy bộ.
 • Phòng đa chức năng.
 • Phòng tập Gym.
 • Khu đồ nướng BBQ.
 • Quảng trường trung tâm.
 • Bạn có thể thoải mái mua sắm tùy thích.
 • Phòng giải trí riêng biệt.
 • Có thể thả sức ăn uống nhiều món ăn với phong cách khác biệt.
 • Bãi đậu xe cảm ứng từ.

 

Ngoài những tiện ích sẵn có ở đây, cư dân dự án sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh sạch đẹp với tiêu chuẩn sống đẳng cấp cùng với cộng đồng dân cư chất lượng. Dự án nhà phố biệt thự này thực sự sẽ trở thành trung tâm sở hữu những cảnh quan đẹp nhất nơi đây.

 

Bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống đầy năng lượng tích cực, đầy cây xanh với tiện nghi hấp dẫn chưa từng thấy. Từ những tiện nghi này, cư dân có thể thoải mái tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

 

Giá bán Thủ Thiêm Lakeview 2022 là bao nhiêu?

 

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Lake View chính là dự án chung cư thấp tầng (cao 4 đến 6 tầng) là dự án căn hộ, nhà phố, shophouse…Dự án này tọa lạc tại vị trí là khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 đã được bàn giao và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018 phục vụ nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá bán Thủ Thiêm Lake View để có thể đầu tư ngay.

 

Dự án Thủ Thiêm LakeView 1 (Lô 3.1) đã bàn giao và đưa vào sử dụng vào tháng 5/2018. Các sản phẩm của dự án đang được chào bán và thông báo với mức giá:

 

Bảng giá bán Thủ Thiêm LakeView 1:

 

 • Giá bán khu căn hộ: Từ 70 triệu/m2 trở lên.
 • Không có sản phẩm nhà phố nào được chào bán trên thị trường.
 • Giá bán khu Shophouse từ 50 – 55 tỷ/1 căn diện tích 7m x 20m, thiết kế: 1 hầm, 1 trệt, 1 lầu.

 

Thủ Thiêm LakeView 1 đang cho thuê với mức giá như sau:

 

 • Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm LakeView: 3PN, giá từ 1200 – 1500 USD/tháng.
 • Cho thuê nhà phố Thủ Thiêm LakeView: 7m x 20m, 1 hầm 4 tầng, giá 6000 USD/tháng.
 • Cho thuê Shophouse Thủ Thiêm LakeView: 7m x 20m, hầm + trệt + lầu 1, giá 3500 USD/tháng.

Dựa vào bảng giá Thủ Thiêm Lake View bạn có thể tìm hiểu để áp dụng thực tế. Bảng giá này tùy thuộc vào từng căn có diện tích và hướng cũng như thiết kế khác nhau. Bạn có thể tham khảo từng căn khi truy cập vào website của chúng tôi.

Tham khảo những tiện ích hiện đại, sang trọng của dự án Thủ Thiêm Lakeview Ngoài những tiềm năng đầu tư sinh lời, dự án căn hộ được xây dựng ở vị trí đắc địa với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, vừa hiện đại lại sang trọng và phù hợp với yêu cầu của nhiều cư dân đẳng cấp. Cùng tham khảo tiện ích nổi bật mà cư dân trong dự án sẽ sở hữu khi sống ở đây. ●Khu sân vườn. ● Bạn sẽ được ngồi ngắm nhìn hồ bơi ngoài trời thoải mái. ● Khu vui chơi dành cho trẻ em. ● Sân tập thể dục ngoài trời. ● Sân tennis chuẩn quốc tế. ● Đường chạy bộ. ● Phòng đa chức năng. ● Phòng tập Gym. ● Khu đồ nướng BBQ. ● Quảng trường trung tâm. ● Bạn có thể thoải mái mua sắm tùy thích. ● Phòng giải trí riêng biệt. ● Có thể thả sức ăn uống nhiều món ăn với phong cách khác biệt. ● Bãi đậu xe cảm ứng từ. Ngoài những tiện ích sẵn có ở đây, cư dân dự án sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh sạch đẹp với tiêu chuẩn sống đẳng cấp cùng với cộng đồng dân cư chất lượng. Dự án nhà phố biệt thự này thực sự sẽ trở thành trung tâm sở hữu những cảnh quan đẹp nhất nơi đây. Bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống đầy năng lượng tích cực, đầy cây xanh với tiện nghi hấp dẫn chưa từng thấy. Từ những tiện nghi này, cư dân có thể thoải mái tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Giá bán Thủ Thiêm Lakeview 2022 là bao nhiêu? Dự án căn hộ Thủ Thiêm Lake View chính là dự án chung cư thấp tầng (cao 4 đến 6 tầng) là dự án căn hộ, nhà phố, shophouse…Dự án này tọa lạc tại vị trí là khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 đã được bàn giao và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018 phục vụ nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá bán Thủ Thiêm Lake View để có thể đầu tư ngay. Dự án Thủ Thiêm LakeView 1 (Lô 3.1) đã bàn giao và đưa vào sử dụng vào tháng 5/2018. Các sản phẩm của dự án đang được chào bán và thông báo với mức giá: Bảng giá bán Thủ Thiêm LakeView 1: ● Giá bán khu căn hộ: Từ 70 triệu/m2 trở lên. ● Không có sản phẩm nhà phố nào được chào bán trên thị trường. ● Giá bán khu Shophouse từ 50 – 55 tỷ/1 căn diện tích 7m x 20m, thiết kế: 1 hầm, 1 trệt, 1 lầu. Thủ Thiêm LakeView 1 đang cho thuê với mức giá như sau: ● Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm LakeView: 3PN, giá từ 1200 - 1500 USD/tháng. ● Cho thuê nhà phố Thủ Thiêm LakeView: 7m x 20m, 1 hầm 4 tầng, giá 6000 USD/tháng. ● Cho thuê Shophouse Thủ Thiêm LakeView: 7m x 20m, hầm + trệt + lầu 1, giá 3500 USD/tháng. Dựa vào bảng giá Thủ Thiêm Lake View bạn có thể tìm hiểu để áp dụng thực tế. Bảng giá này tùy thuộc vào từng căn có diện tích và hướng cũng như thiết kế khác nhau. Bạn có thể tham khảo từng căn khi truy cập vào website của chúng tôi.

Căn hộ quận 2

Nhìn chung, tất cả các căn nhà phố thuộc dự án Thủ Thiêm Lake View được thiết kế giống nhau đều có 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu và 1 áp mái. Chỉ khác biệt về diện tích bề ngang có loại chiều ngang là 5.2m có loại chiều ngang rộng đến 7m.

Bạn có thể lựa chọn các căn hộ với thiết kế với các diện tích khác nhau, có từ 1 đến 4 phòng ngủ.

 • Thiết kế nhà phố với cấu trúc có diện tích đa dạng: 5,3m x 18m và 5,6m x 20m. Khu này sẽ được thiết kế bao gồm có 1 hầm, 4 lầu.
 • Shophouse có thiết kế bao gồm 1 hầm + 1 trệt + 1 lầu có diện tích từ 7m x 18m trở lên.

Tùy vào điều kiện cũng như mục đích sử dụng để bạn có thể lựa chọn những căn hộ có diện tích và vị trí khác nhau. Giá bán Thủ Thiêm Lake View cũng phụ thuộc vào các yếu tố đó. Bạn nên đầu tư để có thể sở hữu một căn hộ sang trọng đẳng cấp nằm ngay vị trí trung tâm Thủ Thiêm đầy tiềm năng.

Thông tin liên hệ:

Phòng kinh doanh dự án Thủ Thiêm Lakeview

Hotline: 0937.045.339

Website: https://lakeviewthuthiem.vn/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]