Thiết kế Dự án Imperia River View

Imperia River View Khai Sơn Long Biên Có gì độc đáo?

Imperia River View Khai Sơn Long Biên là dự án chung cư cao cấp tiếp theo của chủ đầu tư MIKGroup nằm tại phía Đông Hà Nội và thuộc quần thể khu đô thị Khai Sơn rộng gần 180 ha. Với lợi thế nằm trong khu đô thị Khai Sơn đã hiện hữu và đi vào hoạt động, cư dân Imperia River View sẽ hưởng trọn mọi tiện ích đã hoàn thiện ngay khi nhận nhà.

Đặc biệt, Imperia River View là dự án hiếm hoi tại khu vực quận Long Biên sở hữu hồ điều hòa có diện tích lên tới 22ha, vị trí đẹp giao thoa giữa 2 dòng sông lớn của Hà Nội là Sông Hồng và sông Đuống, giúp cư dân có được tầm view thoáng đãng cùng bầu không khí trong lành, chất lượng.

Imperia Riverview nằm trong quần thể dự án Khai Sơn City đặt tại quận Long Biên. Được giá cao khi thỏa mãn cả 3 tiêu chí, đó là cận thị – cận giang và cận lộ. Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối vùng thuận tiện với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu.

Chung cư Imperia RiverView

Chung cư Imperia RiverView

  • Tên chung cư: Chung cư Imperia River View Khai Sơn Long Biên
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam.
  • Vị trí: phường Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội.
  • Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư cao cấp.
  • Quy mô dự án: Bao gồm 6 Blog căn hộ nằm tại mặt đường chính của dự án.
  • Tổng: 1100 căn hộ Thiết kế từ 2-3 Phòng ngủ. Diện tích 75-119m2 
  • Penthouse : 147-271m2
  • Mật độ xây dựng: Dự kiến 30 – 40%
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

CHỦ ĐẦU TƯ – “MIKGROUP”

Chủ đầu tư MIKGroup không còn quá xa lạ với những dự án chung cư rất thành công trước đó trên địa bàn thủ đô như: Imperia Garden – Nguyễn Tuân, Imperia Sky Garden – Minh Khai, Imperia Smart City – Tây Mỗ (sắp bàn giao), The Matrix One – Mễ Trì (sắp bàn giao), đây đều là những dự án thuộc phân khúc cận cao cấp, cao cấp đã được khách hàng kiểm chứng về chất lượng và tiến độ công trình nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dự án Imperia River View, sản phẩm chung cư cao cấp tiếp theo của tập đoàn MIKGroup

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA

Vị trí Imperia River View Khai Sơn Long Biên nằm tại cửa ngõ phía Đông của thủ đô được thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ giúp cư dân di chuyển thuận tiện đến những khu vực trung tâm trong thành phố. Nằm trên tuyến đường xương sống rộng 40m của khu đô thị Khai Sơn, cư dân Imperia River View có thể dễ dàng kết nối ra đê Ngọc Thụy và Nguyễn Văn Cừ để di chuyển vào trung tâm thành phố trong tương lai.

Imperia Riverview nằm trong vị trí đẹp nhất của quần thể dự án Khai Sơn City. Thuộc địa phận của ba phường Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang. Quần thể khu đô thị với đầy đủ chức năng, tiện ích của một thành phố thu nhỏ.

Vị trí Imperia River View Khai Sơn Long Biên

Vị trí Imperia River View Khai Sơn Long Biên

IMPERIA RIVERVIEW – MIK GROUP VỊ TRÍ KIM CƯƠNG ĐẮC ĐỊA

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]