Highway 5 Residences

Xuất hiện 163 shophouse Highway5 Residences kề ngay Vinhomes Ocean Park

Bất động sản liền thổ giá vừa tầm, có vị trí tốt, khả năng sinh lợi cao sẽ luôn có sức hút lớn. Với vị trí liền kề khu Đông TP.Hà Nội, 163 căn shophouse tại Highway 5 Residences được nhận định sẽ hấp dẫn khách hàng.

Giá trị cao nhờ vị trí tốt cùng số lượng hữu hạn 

Các chuyên gia đã phân tích rằng, danh mục đầu tư được người dân hiện đang ưa chuộng đó là các bất động sản liền thổ, nhà nhà phố lân cận trung tâm. Thế cho nên những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí này sẽ có thanh khoản rất khả quan. Tuy nhiên, ở các đô thị lớn như TP.Hà Nội đối với sản phẩm gần trung tâm hiện tại đang vắng nguồn cung bởi quỹ đất đã cạn kiệt, từ đó khiến cho giá vượt xa tầm tay của đại đa số người muốn sở hữu .

==>> Xem thêm Vị trí MAP Dự án Highway5 Residences

Dự án Highway5 Residences cung ứng đa dạng sản phẩm

Dự án Highway5 Residences cung ứng đa dạng sản phẩm

Trong những năm gần đây để giảm tải áp lực cho hạ tầng khu trung tâm, TP.Hà Nội thúc đẩy phát triển đô thị ra xa trung tâm, điều này đã đen đến cơ hội cho thị trường bất động khu vực vùng ven như Gia Lâm trỗi dậy. Hàng loạt các dự án hạ tầng khu vực các Quận, Huyện xa trung tâm kết nối với vùng lân cận TP.Hà Nội được triển khai đã minh chứng rõ nét cho xu hướng giãn dân ra ngoài khu trung tâm của Thành phố. Ngay sau khi có các công trình hạ tầng lớn hình thành đã nhanh chóng thay đổi diện mạo của những khu vực ven đô.

Tới đây, thị trường bất động sản khu Đông được dự báo sẽ còn nhộn nhịp hơn. Hiện tại 2 huyện phía Đông là Gia Lâm và Đông Anh đăng tích cực hoàn thiện các tiêu chí để có thể lên Quân trong năm 2023 điều đấy cho thấy sự phát triển hướng Đông của thành phố ngày càng tích cực.

Với vị trí nằm sát khu vực nội đô Gia Lâm đang được các doanh nghiệp tìm kiếm quỹ đất để phát triển. Nhiều dự án bất động sản đã sớm triển khai ngay khu vực Phía Đông Hà Nội. Đơn cư như chủ đầu tư Tập đoàn Thiên Minh Đức đã cho ra mắt dự án Highway 5 Residences đáp ứng tốt cả nhiều nhu cầu cùng lúc gồm vừa ở, vừa kinh doanh, vừa là hình thức đầu tư tích lũy tài sản, đồng thời lại là không gian sống lý tưởng nằm ngay cạnh trung tâm hành chính huyện Gia Lâm.

>>> Xem thêm Vị trí MAP Dự án Highway 5 Residences

Shophouse Highway5 Residences nằm cạnh Quốc lộ 5 và KĐT Vinhomes 

Từ Highway5 Residences, cư dân chỉ mất 25 phút là vào đến trung tâm Thành phố qua tuyến đường Cổ Linh . Vì vậy, ngoài các tiện ích xã hội tại trung tâm Gia Lâm mọi người còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích trên địa bàn thành phố Hà Nội .

Vị trí dự án trên bản đồ huyện Gia Lâm

Vị trí dự án trên bản đồ huyện Gia Lâm

Bên cạnh đó, ngay tại dự án tọa lạc, cư dân cũng đã có thể tiếp cận đầy đủ các dịch vụ như: mua sắm, khám chữa bệnh trong bán kính 5km. Dự án còn nằm ngay cạnh trường học các cấp, vì vậy việc học tập của con cái vô cùng thuận lợi. Đồng thời kế bên nhiều thế giới tiện ích quy mô như Aeon Mall, VinWonders, Biển hồ nước mặn, hệ thống sân golf….

Các sản phẩm tại Highway5 Residences có diện tích từ 75 – 196 m2 tầng cao 5 tầng được xây dựng với quy mô 8,3 ha. Xét về ưu thế, trong thời điểm này, không dễ tìm được vị trí như dự án Highway5 Residences.Bên cạnh giao thông thuận lợi, dự án Highway5 Residences đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an cư khi nằm trong khu an ninh và thụ hưởng hàng loạt tiện ích của các khu đô thị hiện đại kề cân.

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, Highway5 Residences sẽ là điểm đến đầu tư

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, Highway 5 Residences sẽ là điểm đến đầu tư

Phía Đông đang là một trong những hướng chuyển dịch dòng vốn đầu tư bất động sản tại Hà Nội .Với quỹ đất gần trung tâm ngày càng ít, nên khu vực huyện Gia Lâm  tiếp giáp trung tâm Hà Nội  hiện đang được ưu phát triển nhiều hệ thông hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu giảm áp lực lên vùng nội đô một cách tối đa nhất. Do đó, những dự án Highway5 Residences được xem là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường hiện nay.

==>> Xem thêm: Highway5 Residences – Gia Lâm Diện mạo hạ tầng mới thu hút nhà đầu tư

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]