Khai Sơn City

Lãi suất ngân hàng giảm – Khai Sơn Căn hộ vị trí đẹp hút đầu tư

Lợi nhuận của các ngân hàng giảm đã làm dòng tiền chuyển sang kênh đầu tư lợi nhuận hấp dẫn và ít khủng hoảng hơn, như là Bất động sản nhà đất. Nhiều dự án Bất động sản nhà đất đã được khai quật và tạo ra giá trị thực, như chung cư Khai Sơn City, được gọi là “gà đẻ trứng vàng” đối với khách hàng.

1. Lợi ích của việc chuyển từ ngân hàng sang kênh dự án

Ngay từ khi ngân hàng nhà nước điều hòa lãi suất, nhiều ngân hàng đã giảm lãi suất vay, làm giảm 1-2% mỗi năm cho các khoản vay mới của doanh nghiệp. Điều này được xem là tín hiệu tốt cho thị trường Bất động sản. Ngân hàng cũng giảm lợi nhuận huy động tạo ra tổn thất từ 100-130 điểm (1-1,3%), trong hy vọng sẽ thúc đẩy dòng tiền từ kênh tiền gửi sang kênh có thể mang lại lợi nhuận cao hơn như đầu tư và chứng khoán, BĐS Nhà đất.

Do đó, dự báo từ thời điểm này đến cuối năm sẽ có một lượng tiền gửi bank đáo hạn đáng kể. Với lãi suất giảm, người dân sẽ không còn quan tâm đến việc gửi tiết kiệm và sẽ tìm đến các kênh đầu tư sinh lời thu hút hơn. Điều này làm cho dòng tiền từ ngân hàng chuyển sang các kênh dự án, như BĐS Nhà đất.

2. Tính hấp dẫn của Khai Sơn City

Khai Sơn City Long Biên nằm trên trục con đường 40m, một trục đường quan trọng trong khu đô thị Khai Sơn City. Với vị trí trung tâm Quận Long Biên, nơi được xem là “thỏi nam châm” thu hút một lượng khách đông đảo từ Quận Long Biên và khu đô thị Khai Sơn City Thượng Thanh. Vị trí Thượng Thanh là trung tâm mới của mặt Đông thành phố Hà Nội, với hệ thống giao thông hiện đại và hạ tầng văn minh.

Khách hàng có thể tìm thấy nhiều tiện ích và lợi ích hiện đại trong khu đô thị Khai Sơn City, bao gồm khu vui chơi công viên hồ điều hòa 22ha, bệnh viện đa khoa, trường học liên cấp, khách sạn quốc tế, và cơ sở y tế quốc tế. Kết hợp với mức giá thuê hợp lý, shop Khai Sơn City trở thành lựa chọn tốt cho doanh nghiệp lớn mở cửa hàng và văn phòng. Khách hàng có thể mang lại lợi suất lên đến 18% khi cho thuê, vượt xa nhiều kênh đầu tư hiện nay.

2.1. Tiềm năng sinh lãi của shop Khai Sơn City

Shophouse Khai Sơn City có mức giá trung bình khoảng 10 năm là từ 500.000 – 600.000/m2, bao gồm cả sự gia tăng lạm phát và giá thuê hàng năm. Ví dụ, một shop thương mại tầng 3 diện tích 51,5m2 có giá thuê là 500.000/m2, tổng giá thuê hàng tháng là gần 26 triệu. Lãi suất sau một năm ước tính là 309 triệu. Dự kiến nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong hơn 5 năm và đạt lợi nhuận cao hơn 100% từ thời điểm hiện tại.

2.2. Đặc điểm độc đáo của shop Khai Sơn City

Shop Khai Sơn City được đặt trên con đường 40m kết nối từ mặt đường Lý Sơn quốc lộ 5 lên đê Ngọc Thụy, gần phố cổ. Với vị trí đắc địa, shop Khai Sơn City thu hút nhiều nhãn hàng lớn và mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu bởi vị trí trung tâm Quận Long Biên. Đặc biệt, shop Khai Sơn City làm tăng lãi hấp dẫn với khách hàng bởi lượng khách đông đảo và cư dân địa phương trong khu đô thị.

Kết luận

Trong bối cảnh kênh dự án bank không thu hút khách hàng, các sản phẩm BĐS làm dòng tiền này trở nên hấp dẫn và tạo ra giá trị thực cho nhà đầu tư. Shop Khai Sơn City trong dự án Khai Sơn đã trở thành sản phẩm dẫn dắt thị trường đầu tư hiện nay.

PHÒNG KINH DOANH KHAI SƠN

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Hotline:  0926-272-888 

Vị trí MAP: Dự án Khai Sơn City

Xem chi tiết tại: Khai Sơn City khaison.city

Rate this post