Đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời cao

Mách bạn cách bán đất mang về lợi nhuận khủng

Kinh doanh bất động sản ngày càng mang đến nguồn lợi nhuận lớn. Chính vì thế, thị trường này ngày càng thách thức và mức độ cạnh tranh cao. Vậy làm thế nào để bán nhà đất nhanh nhưng vẫn có lợi nhuận khủng?

Hiểu rõ tiềm năng tăng giá bất động sản

Đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời cao

Đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời cao

Có thể nói, trong các kênh đầu tư sinh lời, bất động sản vẫn luôn là phương thức lâu đời, uy tín, được lựa chọn bởi nhiều nhà đầu tư.

Tuỳ thuộc vào từng thời điểm, đặc trưng của dự án, ưu – nhược điểm từng khu vực, biến động của thị trường, giá bất động sản lại có những lên – xuống rõ rệt. Nhưng nhìn chung, tầm giá đất vẫn tăng sau nhiều năm, khẳng định mức độ uy tín và hiệu quả của dòng sản phẩm này.

Đầu tư bất động sản không chỉ mang tính tự chủ mà còn có khả năng sinh lời trong thời gian ngắn vô cùng hiệu quả.

Vậy làm thế nào để càng đầu tư càng lời?

Xác định chính xác giá trị lô đất

Tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn nhầm lẫn giữa giá trị thực của lô đất và giá thị trường. Để định giá đúng, bạn cần nắm được chính xác những ưu – nhược điểm của nó và đánh giá khách quan dựa trên tình hình chung.

Tùy theo từng đặc điểm riêng biệt, thế đất cao hay thấp, vị trí của nó hay khả năng kết nối đến với các khu vực khác đều là những tiêu chí đánh giá quan trọng. Khu đất càng có nhiều lợi thế, giá đất sẽ càng tăng nhanh.

Bán đúng thời điểm

Giá trị miếng đất cũng phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bán. Thị trường bất động sản luôn biến động, lúc lên lúc xuống. Vì vậy, nhà đầu tư thông thái cần có độ nhạy cảm với thị trường, dự đoán chính xác khoảng thời gian bất động sản tăng giá để chào bán sản phẩm.

Cần lựa chọn đúng thời điểm để bán được giá

Cần lựa chọn đúng thời điểm để bán được giá

Mặt khác, thời điểm thuận lợi để bán đất được xác định vào khoảng thời gian cuối năm. Đây là thời điểm nhiều dự án hoàn thành, dễ tăng giá bán. Bạn nên hạn chế bán vào đầu năm hoặc tháng 7 âm lịch, giá trị lợi nhuận sẽ không được đảm bảo.

Chọn đúng đối tượng khách hàng

Xác định đúng khách hàng của mình ở đâu và có những chiến thuật đánh đúng trọng tâm đối tượng mua sẽ khiến nhà đầu tư bán đất nhanh và thành công ngoài mong đợi.

Để làm được điều đó, bạn cần mô phỏng được chân dung khách hàng càng chi tiết càng tốt. Xác định họ là ai, ở đâu, có mức thu nhập bình quân bao nhiêu, nhu cầu ở như thế nào,… sẽ giúp bạn xây dựng chiến thuật quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm.

Sử dụng chiến thuật quảng cáo hiệu quả

Các phương thức quảng cáo truyền thống như băng rôn, tờ rơi đang ngày càng kém phát huy tác dụng. Trong thời đại công nghệ số, nhà đầu tư cần xác định chính xác tin quảng cáo bất động sản sẽ xuất hiện ở bất cứ đâu có người mua tiềm năng.

Các chiến dịch chạy quảng cáo online trên mạng xã hội, đa nền tảng đang ngày càng chứng tỏ được hiệu quả cao. Đồng thời phương pháp này cũng giúp cắt giảm chi phí hiệu quả.

Lựa chọn nơi đăng tin uy tín

Ngay sau khi có được chân dung khách hàng và nội dung truyền tải, bước tiếp theo bạn cần chính là lựa chọn nơi đăng tin phù hợp. Bên cạnh các group facebook, khách hàng có nhu cầu thường tìm đến các trang web bất động sản uy tín như Xemnha.vn, batdongsan, chotot, bannha,.khaison.city.. để lựa chọn.

Các trang web trên đều có giao diện bắt mắt, thông tin hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin và liên lạc trực tiếp với chủ đầu tư khi có nhu cầu.

Hy vọng, với những mẹo bán đất được đúc rút bởi nhiều chuyên gia bất động sản đầu ngành, bạn sẽ nhanh chóng bán đất nhanh chóng với lợi nhuận cao.

Nguồn: rubycityct8.com

Rate this post