Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Cuộc sống thượng lưu

Phân khu Đảo Ngọc là phân khu cao cấp nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 với những căn biệt thự view sông vô cùng đẳng cấp, gồm 7 nhánh đảo. Những căn Biệt thự thuộc Phân khu Đảo Ngọc thể hiện sự riêng tư, sang trọng và có số lượng giới hạn. Đây là những căn biệt thự Siêu VIP dành cho khách hàng VIP muốn sở hữu những sản phẩm biệt thự giới hạn, đẳng cấp nhất mang thương hiệu của Vinhomes. Hãy cùng tìm hiểu về dự án Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thông qua bài viết dưới đây.

Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tổng thể Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Với những sản phẩm bất động sản cao cấp và giới hạn sẽ dành cho phân khúc VVIP. Đó là phân khúc khách hàng có tài chính tốt, mong muốn sở hữu bất động sản có giá trị sử dụng cao với không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo cùng không gian cây xanh và sông nước trong lành. Do đó đây là Phân khu với cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Vinhomes. Các căn Biệt thự Song lập và Đơn lập tại Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown không chỉ có giá trị để ở mà có giá trị tinh thần cũng như khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ nhân.

==>> Xem Vị Trí MAP : Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vị trí Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nói đến những căn Biệt thự ven sông mang thương hiệu Vinhomes là nói đến những căn biệt thự cao cấp nhất và đẳng cấp nhất. Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được quy hoạch tại vị trí đẹp nhất của Dự án khi mà được con sông Bắc Hưng Hải bao quanh giúp cho phong thuỷ thịnh vượng và đồng thời nằm ở góc phần tư của Đại Lộ 4 mùa và Đại Lộ Hừng Đông.

Khác biệt hoàn toàn với hầu hết các phân khu khác khi có vị trí tiếp giáp với đất hiện hữu hoặc các phân khu lân cận, Phân khu Đảo Ngọc là phân khu biệt lập với 4 bên là sông nước và cây xanh. Quy hoạch của phân khu giống như Đảo Cọ của Dubai là những nhánh cọ vươn ra sông nước. Điều này làm nên sự khác biệt và tạo thành điểm nhấn cho Phân khu Đảo Ngọc tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Trục giao thông Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đây là phân khu đóng duy nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 với 2 lối ra vào trên đường trục chính xuyên tâm mang tên Đảo Ngọc rộng 17m. Tiếp đó là 7 nhánh đảo với 7 con đường gồm có: Đường Đảo Ngọc 1, đường Đảo Ngọc 3, đường Đảo Ngọc 3, đường Đảo Ngọc 4 đều có chiều rộng 13m với lòng đường 7m và 2 vỉa hè đều rộng 3,5m

Các loại hình sản phẩm tại Phân khu Đảo Ngọc

Khác biệt với những phân khu khác của Vinhomes 3, tại Phân khu Đảo Ngọc chỉ có đúng 2 loại hình sản phẩm để các nhà đầu tư lựa chọn bao gồm:

  • Biệt thự Đơn lập: Đây là loại hình sản phẩm cao cấp nhất với diện tích từ hơn 300m2, 400m2 đến 600m2. Những căn Biệt thự đơn lập được quy hoạch tại đầu đảo, đầu ngón đảo hoặc nằm trên nhánh đảo 1 của Phân khu . Những căn Biệt thự Đơn lập được quy hoạch dành cho phân khúc khách hàng cao cấp với tài chính tốt và muốn sở hữu cho mình những căn Biệt thự cao cấp và sang trọng nhất mang thương hiệu Vinhomes.
  • Biệt thự Song lập: đây là những căn Biệt thự song lập cao cấp nhất với diện tích phổ biến là 160m2. Tất cả những căn Biệt thự song lập này đều View Sông với phía trước là tuyến đường rộng 13m nội khu và phía sau là những con sông thơ mộng. Tại đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với sông nước, cây xanh và không gian yên bình, an ninh tuyệt đối.
Biệt thự tại Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự tại Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách bán hàng của phân khu Đảo Ngọc Siêu VIP

Khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 phương án thanh toán khi mua biệt thự tại Phân khu Đảo Ngọc. Việc lựa chọn phương án thanh toán nào thì sẽ phụ thuộc vào dòng tiền và nhu cầu thanh toán của khách hàng. Các phương án bao gồm:

  • Phương án thanh toán sớm: với phương án này, khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị toàn bộ số tiền mua căn Biệt thự mà mình đang quan tâm. Ưu điểm của phương án này là khách hàng sẽ được chiết khấu vào giá. Đây là phương án khá phù hợp với những khách hàng đang có sẵn tài chính để chi trả ngay.
  • Phương án thanh toán theo tiến độ: đây là phương án khách hàng sẽ trả theo tiến độ để nhận chiết khấu. Phương án phù hợp với khách hàng có sẵn tiền và quản trị được dòng tiền của mình.
  • Phương án vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất: đây là phương án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi khách hàng chỉ cần có 30% số vốn ban đầu và ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân 70% số tiền còn lại và khách hàng sẽ được nhận ân hạn gốc và không phải trả lãi.

Với những sản phẩm dự án bất động sản cao cấp và giới hạn sẽ dành cho phân khúc VIP. Đây là phân khúc khách hàng có tài chính tốt, mong muốn sở hữu bất động sản có giá trị sử dụng cao với không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo cùng không gian cây xanh và sông nước trong lành. Do đó khách hàng sẽ được tiếp cận với Phân khu Đảo Ngọc Siêu Vip với cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất tại Vinhomes. Đáng chú ý các căn Biệt thự Song lập và Đơn lập tại Phân khu Đảo Ngọc không chỉ có giá trị để ở mà có giá trị tinh thần cũng như khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ nhân. Do đó, các nhà đầu tư hãy thường xuyên cập nhật các thông tin về thị trường bất động sản để có thể có cho mình lựa chọn phù hợp nhất, và nâng tầm cuộc sống.

Phòng kinh Doanh Vinhomes The Crown

Hotline: 0901 312 999

Trang Website Chính Thức: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Rate this post